TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế tối ưu theo phong cách hiện đại hướng đến cuộc sống tiện nghi cho người sở hữu. Với  bố trí khoa học giúp tận dụng được tối đa diện tích đón được ánh nắng và gió với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê thơ mộng. Mặt còn lại hướng về trung tâm thành phố Đà Nẵng tấp lập, sôi động mang lại không gian nghỉ dưỡng xứng tầm.

 Đối với căn hộ 1 phòng ngủ:

 

Những căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel TMS Luxury Da Nang thường được có diện tích từ 45m2 – 51m2, phù hợp với các gia đình trẻ, năng động. Nội thất phòng cao cấp, được bài trí đẹp mắt, thân thiện và vô cùng tiện nghi … kết hợp cùng với tầm view ra biển Mỹ Khê sẽ khiến cho du khách cảm thấy thư giãn tuyệt vời

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ:

Nhằm đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng, Condotel 2 phòng ngủ tại TMS Luxury Đà Nng có diện tích từ 54m2 đến 67m2, được thiết kế và bài trí khoa học, sang trọng đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Không gian đầy nắng và gió cùng nghệ thuật trang trí ấn tượng, đầy sức sống. Mang lại không gian sống êm đềm, hạnh phúc.

Đối với căn hộ phòng Nhật Bản

 

Bên cạnh các thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung… dự án TMS Luxury Đà Nẵng có có thiết kế Condotel theo phong cách Nhật Bản, đề cao sự tối giản, tinh tế, nhẹ nhàng … nhưng vẫn đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại phù hợp với nhau cầu của khách hàng.

Xem thêm: Giá dự án TMS Đà Nẵng, vị trí tms luxury