Chính sách và giá bán TMS Luxury Hotel Da Nang

Nhắc đến TMS Luxury là nhắc đến một dự án đẳng cấp đáng sống nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thành Phố Đà Nẵng. Dự án thuộc bất động sản nghỉ dưỡng, một loại hình khá mới mẻ đối với bất động sản ở Việt Nam. Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đang được phát triển đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel, nhà liền kề… Dự án TMS Luxury Đà Nẵng là một điển hình.

 

Dự án Condotel duy nhất View trực diện Bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của Forbes, ra mắt trong 2017. Không chỉ vậy, đây cũng là dự án tọa lạc trên tuyến đường mang tên người anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp. Điều này thể hiện vị trí ” khủng” của dự án. 

Ngay từ khi có thông tin ra mắt, dự án TMS Luxury đã được chú ý và được quan tâm rất nhiều và được đánh giá là dự án hot 2017. Nhiều khách hàng đã đặt ra những câu hỏi: giá bán ra sao? chính sách thế nào? ưu đãi không? thì tôi xin giải đáp những câu hỏi của khách hàng như sau:

Vị trí tms luxury là vị trí ” kim cương”, là sự kết hợp độc đáo của phong thủy, thuận tiện giao thông và thiên nhiên.

Tiện ích “”sang trọng” đẳng cấp” đầy đủ xứng tầm quốc tế.

Mặt bằng TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế tối ưu theo phong cách hiện đại hướng đến cuộc sống tiện nghi cho người sở hữu. Với  bố trí khoa học giúp tận dụng được tối đa diện tích đón được ánh nắng và gió với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê thơ mộng. 

Hội tụ những yếu tố ” siêu khủng” nhưng  Giá dự án TMS Đà Nẵng lại không quá cao. Giá dự án TMS Đà Nẵng hiện chưa được nhà đầu tư công bố. (Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có)

Đây là dự án duy nhất được:

-Ngân hàng MB bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên.

-Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi

-Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

-Diện tích căn hộ hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư

-Sổ đỏ vĩnh viễn

  • Quà tặng trị giá lên tới 3 cây vàng
  • Lợi nhuận hấp dẫn và an toàn từ việc cho thuê lại 10%/năm trong 10 năm, được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận lên tới 10 năm
  • Suất đầu tư hợp lý chỉ từ 2 tỷ/căn
  • Sở hữu kỳ nghỉ 5 sao 15 đêm/năm
  • Khả năng tăng giá trong tương lai
  • Sổ đỏ vĩnh viễn

 Chắc chắn đây là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua. Khách hàng hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một vị trí tại TMS LUXURY ĐÀ NẴNG– đẳng cấp khách sạn 5 sao.