• Condotel 1 phòng ngủ :

  Condotel 1 phòng ngủ tại TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích từ 45m2 – 51m2, phù hợp với các gia đình trẻ, năng động. Nội thất phòng cao cấp, được bài trí ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi … kết hợp cùng với góc nhìn ra biển Mỹ Khê sẽ khiến cho du khách cảm thấy thư giãn và thoải mái.

  Condotel Tms Luxury đà nẵng

  • Condotel 2 phòng ngủ :

  Condotel 2 phòng ngủ tại TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích từ 54m2 đến 67m2, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, được thiết kế và bài trí khoa học, sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn mang được vẻ gần gũi với thiên nhiên. Không gian ngập tràn nắng gió cùng nghệ thuật trang trí ấn tượng, đầy sức sống.

  Condotel Tms luxury Đà Nẵng

  • Condotel phong cách Nhật :

  Bên cạnh các thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung… dự án TMS Luxury Đà Nẵng có có thiết kế Condotel theo phong cách Nhật Bản, đề cao sự tối giản, tinh tế, nhẹ nhàng … nhưng vẫn đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại phù hợp với nhau cầu của khách hàng.

  Condotel Tms Luxury đà nẵng

Với đội ngũ thiết kế tay nghề chuyên nghiệp, tất cả những căn Condotel tại dự án TMS Đà Nẵng đều mang 1 dáng vẻ khác biệt nhưng vẫn toát lên vẻ ấm cúng và sang trọng.

Nhận Bảng Giá Và Chính Sách Ưu Đãi Mới Nhất
*Trực tiếp từ Chủ Đầu Tư TMS GROUP